Phương Hoa Providing Material

Công Ty TNHH VLXD Phương Hoa được thành lập vào ngày 26/01/2007 và đi vào hoạt động đến ngày nay. Khi thành lập, dù là một doanh nghiệp non trẻ, nhưng chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật tư đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị kinh doanh đa dạng về sản phẩm kinh doanh cho ra thị trường. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng. Vì vậy mục tiêu của mỗi sản phẩm không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Phương Hoa.

Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển Phương Hoa Providing Material đã cung cấp cho nhu cầu thị hiếu của khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều yêu cầu khác nhau bằng các hình thức như: bán hàng tại của hàng, giao hàng tận nơi đúng và đủ số lượng. Với những thành công và tin tưởng của khách hàng, Phương hoa luôn trân trọng và ý thức cao độ về mỗi sản phẩm mà mình cung cấp để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của Phương Hoa.

Chúng tôi đang hoàn thiện và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Phương Hoa mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và uy tín nhất của quý khách hàng.

Tại sao bạn chọn Phương Hoa là nhà cung cấp?

Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tạo nên giá trị không ngừng lớn mạnh.

Luôn cung cấp các mặc hàng mới, các sản phẩm uy tín để tạo ra giá trị khác biệt cho thương hiệu của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải đáp theo yêu cầu và hậu mãi đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Chọn lọc kỹ càng nguồn gốc của hàng hóa, yêu cầu thông số kỹ thật,... giúp khách hàng có được sự an tâm, hài lòng khi sử dụng các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng lâu năm nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Cung cấp đúng và đủ các mặt hàng mà khách yêu cầu với giá cả cạnh tranh.

Cơ cấu tổ chức